Wednesday, 01/12/2021 - 07:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Bài tuyên truyền sữa học đường - vươn cao tầm vóc Việt

    Nhận thức được mục tiêu của Chương trình Sữa học đường: nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học thông qua hoạt động cho trẻ uống sữa hằng ngày, nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai, chiều ngày 2/1/2019 trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức buổi tuyên truyền Chương trình sữa học đường – Vươn cao tầm vóc Việt tới tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

   Chương trình Sữa học đường là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả và thiết thực đối với trẻ em. Qua buổi tuyên truyền về Chương trình sữa học đường – Vươn cao tầm vóc Việt, các em không những có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về Sữa học đường còn rất hào hứng khi được tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các em được các thầy cô hướng dẫn cách thu gom và tái chế vỏ hộp sữa đã qua sử dụng. Việc các em thích thú khi được tự tay thu gom và tái chế vỏ hộp sữa đã góp phần giúp các bác lao công giảm bớt khó khăn trong việc thu gom rác.

   

Các con học sinh trải nghiệm uống sữa học đường

   Chúc các em thực hiện tốt Chương trình Sữa học đường nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng và chiều cao cho chính bản thân mình cũng như cho thế hệ Việt trong tương lai!

   Một số hình ảnh Buổi tuyên truyền:

Giá mỗi hộp sữa học đường mà phụ huynh phải chi trả là 2.954đồng/hộp

Các con thực hành thu gom vỏ hộp sữa

Cô Phạm Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về     mục đích và ý nghĩa của chương trình sữa học đường

Cô Nguyễn Thị Kim Quy – Nhân viên y tế tuyên truyền về

quy trình uống sữa và thu gom vỏ hộp

Bài hát Vươn cao Việt Nam được các bạn học sinh khối 4, khối 5 thể hiện cũng chính là những ước mơ của thế hệ măng non vàng 

 

Nguyễn Huyền My 

Tác giả: Nguyễn Huyền My
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 248
Tháng 12 : 43
Năm 2021 : 89.296