Thursday, 06/08/2020 - 13:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Quận ủy quận Hoàn kiếm và Đảng uỷ phường Trần Hưng Đạo, ngày 22/6/2020, Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí Trương Huyền Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 2D  và Nguyễn Văn Công - giáo viên dạy môn Thể dục vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng."

Hiễu rõ điều đó, bản thân 2 đồng chí Trương Huyền Trang và đồng chí Nguyễn Văn Công đã không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các đảng viên trong chi bộ nhà trường, 2 đồng chí Huyền Trang và Văn Công đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự đồng ý của Quận ủy quận Hoàn kiếm và Đảng uỷ phường Trần Hưng Đạo, ngày 22/6/2020, Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí Trương Huyền Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 2D và Nguyễn Văn Công - giáo viên dạy môn Thể dục vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư chi bộ đại diện cấp uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền cho 2 đồng chí Trương Huyền Trang và Nguyễn Văn Công. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn các đồng chí Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, 2 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Huyền Trang và đồng chí Văn Công cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

  Đ/c Trương Huyền Trang đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Nguyễn Văn Công và đ/c Trương Huyền Trang tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Trương Huyền Trang và đồng chí Nguyễn Văn Công. Chi ủy cũng đã phân công 4 đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Chi bộ chúc mừng các đ/c Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Quang Trung đã thành công tốt đẹp, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường.

 

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Tác giả: Trường TH Quang Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 77
Tháng 08 : 469
Năm 2020 : 16.067