Monday, 26/10/2020 - 08:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 7/10/2020, Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Minh Ngọc. 

Được sự đồng ý của Quận ủy quận Hoàn Kiếm, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo, chiều ngày 7/10/2020, Chi bộ trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Minh Ngọc. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể Chi ủy và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Minh Ngọc

Quần chúng Lê Minh Ngọc là một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, luôn luôn nhiệt tình trong mọi công tác, tự học hỏi đồng nghiệp, chăm chỉ tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, chan hòa với đồng nghiệp, luôn được sự tín nhiệm cao của cha mẹ học sinh, … Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, quần chúng Lê Minh Ngọc đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư chi bộ trao quyết định cho 

quần chúng ưu tú Lê Minh Ngọc

Đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Lê Minh Ngọc đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Minh Ngọc tuyên thệ

Mong đồng chí Lê Minh Ngọc tiếp tục phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc đồng chí Minh Ngọc luôn giữ vững lập trường chính trị, tiếp tục hoàn thiện mình để cống hiến và xây dựng tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Tin bài: Trường Tiểu Học Quang Trung

Tags: ketnapDang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 2.218
Năm 2020 : 24.223