Wednesday, 01/12/2021 - 08:00|

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức ôn tập trực tuyến cho học sinh chuẩn bị kiểm tra cuối học kì II năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/7/2021, trường Tiểu học Quang Trung đã tiến hành ôn tập trực tuyến cho học sinh ở tất cả các khối lớp chuẩn bị kiểm tra định kì cuối học kì II năm học 2020-2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc ôn tập kiến thức cho học sinh, chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì II (HKII), Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến toàn thể giáo viên các lớp tổ chức cho học sinh ôn tập bằng hình thức trực tuyến vào các buổi sáng từ ngày 5/7/2021 đến ngày 9/7/2021.

Nhà trường tổ chức ôn tập trực tuyến cho học sinh

Sáng ngày 5/7/2021, đúng 8h30 học sinh các lớp bắt đầu ôn tập trực tuyến. Bạn nào cũng vui mừng khi được gặp lại thầy cô và bạn bè sau hơn 1 tháng được nghỉ hè sớm.

Nét mặt rạng rỡ của các em học sinh lớp 2E khi gặp lại các bạn và cô giáo

Theo kế hoạch, học sinh sẽ được các thầy cô giáo ôn lại kiến thức của các môn Tiếng Việt và Toán (khối lớp 1 => 5), Khoa học và Lịch sử và Địa lí (khối lớp 4,5), Tiếng Anh và Tin học (khối lớp 3,4,5).

Giờ ôn tập môn Tiếng Việt ở lớp 5D

Giờ ôn tập môn Toán ở lớp 4A

Giờ ôn tập môn Tiếng Anh ở lớp 5B

Giờ ôn tập môn Tin học ở lớp 4B

Đây là đợt học trực tuyến thứ 3 trong năm học nên các em học sinh đều rất thành thạo các thao tác kĩ thuật trong các tiết học, kể cả học sinh lớp 1. Trong các tiết ôn tập, các em đều hăng hái tham gia phát biểu và tập trung, chú ý lắng nghe cô giáo củng cố lại kiến thức.

Tiết ôn tập vô cùng sôi nổi ở lớp 4A

Không khí ôn tập sôi nổi trong giờ Toán ở lớp 4B

Bạn Linh Nhi – lớp 2B chăm chú nghe cô giáo giảng bài

Bạn Nguyễn Hoàng Thanh Phong – lớp 4A ngồi học rất nghiêm túc

Bạn Nguyễn Tuấn Khang – lớp 4A hăng hái giơ tay phát biểu

Bạn Dương Trân Trân – lớp 4A hăng hái giơ tay phát biểu

Hi vọng, qua những buổi ôn tập đầy bổ ích này, các em học sinh sẽ nhớ lại, nắm chắc kiến thức hơn và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra định kì cuối HKII sắp tới để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học.

Năm 2021 : 89.297