Saturday, 29/01/2022 - 12:19|

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức tập huấn cách sử dụng phần mềm tiện ích Enetviet

Chiều ngày 20/1/2021, trường Tiểu học Quang Trung đã phối hợp với Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích tập huấn cho cán bộ và giáo viên về việc sử dụng những tính năng cơ bản và nâng cao của phần mềm tiện ích Enetviet.

Thực hiện công văn số 317/PGDĐT ngày 31/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 20/1/2021, trường Tiểu học Quang Trung đã phối hợp với Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích tập huấn cho cán bộ và giáo viên về việc sử dụng những tính năng cơ bản và nâng cao của phần mềm tiện ích Enetviet.

Các thầy cô giáo tập trung lắng nghe nội dung tập huấn

Cô giáo Nguyễn Thị Hà Tú chia sẻ những băn khoăn khi triển khai phần mềm Enetviet

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Phong trao đổi và thảo luận về các nội dung của phần mềm Enetviet

Chuyên viên kĩ thuật hướng dẫn các cô giáo thực hành

Hi vọng với những tiện ích mà phần mềm Enetviet mang lại sẽ tạo sự thuận lợi trong việc trao đổi thông tin giữa nhà trường với gia đình, giúp cha mẹ học sinh cập nhật và theo dõi kịp thời các thông tin cũng như hoạt động của trường, lớp. Đồng thời cha mẹ học sinh cũng cập nhật được kết quả học tập các môn học, thông tin tuyên dương khen thưởng, tấm gương điển hình của các em học sinh một cách hiệu quả.

Năm 2022 : 5.670