Saturday, 23/10/2021 - 11:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với kì kiểm tra trực tuyến của học sinh các khối lớp 1, 2, 3 và 4

Ngày 26/7/2021, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3 và 4 kì kiểm tra cuối học kì II theo hình thức trực tuyến.

Nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời tiếp nối sự thành công và rút kinh nghiệm của kì kiểm tra dành cho học sinh khối 5, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức kì kiểm tra cuối học kì II (HKII) cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3 và 4 dưới hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom từ ngày 26/7 đến hết ngày 31/7/2021.

Ngày 26/7/2021, ca kiểm tra đầu tiên dành cho học sinh khối lớp 1 với môn Tiếng Việt. Đây là kì kiểm tra trực tuyến đầu tiên nên các em học sinh có nhiều bỡ ngỡ nhưng được sự hỗ trợ kịp thời của các thầy cô giáo nên các em đã hoàn thành tốt bài kiểm tra của mình.

Bài kiểm tra môn Tiếng Việt của học sinh khối lớp 1

Sau khi điểm danh học sinh trong phòng kiểm tra, các thầy cô giáo đã phổ biến nội quy phòng kiểm tra trực tuyến đến các em học sinh.

Các thầy cô giám thị phổ biến nội quy phòng kiểm tra trực tuyến

Mặc dù là học sinh khối bé nhất trường nhưng để đảm bảo sự công bằng trong việc đánh giá khách quan cho tất cả các em học sinh, nhà trường đã phối hợp cùng với cha mẹ học sinh chuẩn bị phương tiện rất đầy đủ, đảm bảo yêu cầu sao cho các thầy cô giám thị luôn quan sát vị trí làm bài của học sinh ở góc quay rộng nhất.

Học sinh lớp 1B nghiêm túc làm bài

Học sinh viết bài Chính tả có nề nếp tương tự như giờ học trực tiếp

Học sinh làm phần Bài tập rất nghiêm túc

Học sinh làm bài kiểm tra Đọc hiểu

Ca kiểm tra tiếp theo dành cho học sinh khối lớp 4 với môn Khoa học.

Bài kiểm tra môn Khoa học lớp 4

Học sinh lớp 4 đang làm bài kiểm tra môn Khoa học

Với sự nhiệt tình trong việc ôn tập cho học sinh của các thầy cô giáo, với sự phối hợp nhịp nhàng của cha mẹ học sinh, với nếp ngoan ngoãn, chăm chỉ của học sinh, hi vọng kì kiểm tra cuối HKII năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Quang Trung diễn ra suôn sẻ, thành công.

Chúc cho các em học sinh bình tĩnh, tự tin và làm bài kiểm tra đạt kết quả cao nhất.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 170
Tháng 10 : 6.159
Năm 2021 : 77.441