Monday, 26/10/2020 - 07:55|

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức thành công Đại hội Chi đội các lớp

Ngày 2/10/2020, Chi đội các lớp khối 4, 5 long trọng tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong nhiệm kì mới.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự đồng ý của Liên đội trường Tiểu học Quang Trung, ngày 2/10/2020, Chi đội các lớp khối 4, 5 long trọng tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong nhiệm kì mới.

Đến dự với Đại hội có sự tham gia của các cô giáo chủ nhiệm và 100% các bạn Đội viên các Chi đội.

Hình ảnh Đại hội Chi đội Lê Văn Tám - lớp 5C

Hình ảnh Đại hội Chi đội Phan Đình Giót - lớp 5B

Hình ảnh Đại hội Chi đội Kim Đồng - lớp 4A

Hình ảnh Đại hội Chi đội Võ Thị Sáu - lớp 4D

Chương trình Đại hội Chi đội diễn ra với đầy đủ những nội dung theo tiến trình Đại hội đã được Liên đội hướng dẫn. Trong báo cáo kết quả hoạt động, các Chi đội khối 4,5 đã nêu bật những kết quả đạt được, đồng thời đưa ra phương hướng năm học 2020-2021. Các Chi đội cũng nêu lên các phương hướng và thảo luận sôi nổi, nhất trí, biểu quyết 100% các chỉ tiêu đề ra với tinh thần quyết tâm cao nhất. Đại hội Chi đội các lớp đã diễn ra với không khí trang trọng cùng với quyết tâm: hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì tới để xây dựng chi đội đạt danh hiệu Chi đội vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi đội các lớp đã thành công tốt đẹp. Chúc các Chi đội luôn đoàn kết, yêu thương, chăm học, chăm làm, cùng nhau xây dựng chi đội vững mạnh.

Tin bài: Trường Tiểu Học Quang Trung

Năm 2020 : 24.223