Saturday, 29/01/2022 - 11:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Học sinh Tiểu học Quang Trung thi đấu thành công môn cờ vua cấp quận

Sáng ngày 27/11/2020, học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã tham gia thi đấu môn cờ vua đủ cả 3 nhóm tuổi với nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn.

Hưởng ứng Giải cờ vua học sinh quận Hoàn Kiếm năm học 2020 - 2021, sáng ngày 27/11/2020, học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã tham gia thi đấu môn cờ vua đủ cả 3 nhóm tuổi với nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn. Với sự góp mặt của 6 vận động viên, đội cờ vua Tiểu học Quang Trung đã thi đấu rất xuất sắc.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Ở nhóm nữ 6 tuổi, bạn Lê Anh Thư lớp 1A đã thể hiện sự nhanh nhạy của mình trong từng nước cờ. Sau 2 ván thi đấu, Lê Anh Thư đã giành được 3 điểm và đạt giải Nhì trong khuôn khổ bảng nữ khối 1.

Bạn Lê Anh Thư lớp 1A (thứ nhất tính từ trái sang)

Ở nhóm nam 6 tuổi, hai bạn lớp 1C: Phạm Đức Huy và Vũ Nhật Minh tham gia thi đấu với tinh thần cọ xát, học hỏi. Hi vọng, các bạn  sẽ học tập được nhiều điều từ các bạn của mình.

Bạn Vũ Nhật Minh lớp 1C

Bạn Phạm Đức Huy lớp 1C đang suy tính nước cờ

Ở nhóm nữ 8 tuổi, bạn Đỗ Anh Thư lớp 2D đã thể hiện rõ bản lĩnh của mình khi phải thi đấu ở lứa tuổi U9. Sau 6 ván thi đấu đầy căng thẳng, bạn Anh Thư đã xuất sắc giành được 6 điểm, đạt ngôi vị quán quân. Cùng bảng thi đấu, chỉ kém bạn Đỗ Anh Thư 1 điểm, bạn Trần Vũ Thanh Tuyết lớp 3G đạt ngôi vị á quân trong bảng nữ khối 2 + 3.

Bạn Đỗ Anh Thư lớp 2D 

Bạn Trần Vũ Thanh Tuyết lớp 3G (thứ nhất tính từ phải sang)

Ở nhóm nam 10 tuổi, bạn Đỗ Minh Quân - lớp 5C là vận động viên lớn tuổi nhất trong số các vận động viên của đội tuyển cờ vua Tiểu học Quang Trung. Với những nước cờ chắc chắn, Minh Quân đã giành điểm tuyệt đối trong cả 7 ván thi đấu. Minh Quân đã giành được ngôi vị quán quân trong khuôn khổ bảng nam khối 4 + 5. 

Bạn Đỗ Minh Quân lớp 5C đang tính nước cờ quyết định

Đội tuyển cờ vua của trường Tiểu học Quang Trung đã có một giải đấu thành công rực rỡ. Để có được thành công đó là nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của ban huấn luyện, sự ham học hỏi của các em học sinh và đặc biệt là sự động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện của các bậc cha mẹ học sinh. Xin chúc mừng đội tuyển cờ vua của nhà trường. Chúc cho đội tuyển tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mùa giải của năm sau.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Tags: covua
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.669
Năm 2022 : 5.669