Saturday, 29/01/2022 - 12:03|

Trường Tiểu học Quang Trung thi đấu thành công bộ môn Bơi lội cấp quận

Sáng ngày 15/12/2020, học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã tham gia thi đấu bộ môn Bơi lội cấp quận.

Hưởng ứng Giải Bơi học sinh quận Hoàn Kiếm năm học 2020-2021, sáng ngày 15/12/2020, học sinh trường Tiểu học Quang Trung đã tham gia thi đấu bộ môn Bơi lội cấp quận. Đó là các em: Nguyễn Đức Long - lớp 5B, Vũ Song Ân - lớp 4B và  Trần Hiếu Ngân - lớp 5C. Các bạn tham gia ở các nội dung 50m tự do nam, 100m tự do nam, 50m ngửa nữ và 50m ếch nữ.

Các vận động viên chuẩn bị thi đấu

Ở cự ly 50m ngửa nữ và cự ly 50m ếch nữ, Hiếu Ngân đã về đích với thành tích lần lượt là 1’03”62 và 58”87. Ngân là một cô bé không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày. Vì thế, cô bé Ngân đã giành được thành tích thật đáng nể - 2 giải Nhì cấp quận.

Bạn Hiếu Ngân - một cô bé thật đáng yêu

Hình ảnh của bạn Hiếu Ngân trong lúc tập luyện

Với tố chất tốt, thông minh, học giỏi cùng với sự chăm chỉ luyện tập không kém gì Hiếu Ngân, Đức Long đã có một mùa giải thi đấu thành công. Ở cự ly 50m tự do nam, Đức Long đã vượt qua các đối thủ và về đích với thành tích 37”01, cách xa đối thủ về thứ hai là 550 và đã giành giải Nhất.

Với sự hứng khởi sẵn có, ở cự ly 100m tự do nam, Đức Long lại chứng tỏ sự vượt trội so với các bạn còn lại, về đích với thành tích 1’27”00, bỏ xa đối thủ về nhì tới 12”97. Thật đáng nể phục, Đức Long đã giành được 2 giải Nhất cấp quận.

Bạn Đức Long trước giờ thi đấu (thứ hai từ trái sang)

Cũng chăm ngoan, học tốt không kém gì Hiếu Ngân và Đức Long, Song Ân cũng thể hiện được bản lĩnh của mình. Ở cự ly 50m tự do nam, Song Ân đã về đích với thành tích 52”64 và giành được giải Ba.

Song Ân - một cậu bé ham mê các môn thể thao

Bạn Song Ân trước giờ thi đấu (thứ nhất từ trái sang)

Một mùa giải thi đấu thành công của học sinh trường Tiểu học Quang Trung. Hiếu Ngân và Đức Long là hai trong số nhiều bạn sẽ đại diện cho học sinh khối tiểu học quận Hoàn Kiếm tiếp tục tham gia thi đấu giải Bơi lội cấp thành phố. Chúc cho các bạn giữ mãi tình yêu đối với bộ môn thể thao dưới nước này và gặt hái được nhiều thành công trong những mùa giải tiếp theo.

Năm 2022 : 5.670