Saturday, 29/01/2022 - 11:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Hoạt động trải nghiệm của học sinh trường Tiểu học Quang Trung

Ngày 2/12 và ngày 3/12/2020, Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Quang Trung đã kết hợp với công ty TNHH MTV du lịch Tường Thân tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động học tập và trải nghiệm tại Làng thể thao Erahouse - Long Biên - Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 2/12 và ngày 3/12/2020, Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Quang Trung đã kết hợp với công ty TNHH MTV du lịch Tường Thân tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động học tập và trải nghiệm tại Làng thể thao Erahouse - Long Biên - Hà Nội.

Các em phấn khởi khi đến với Làng thể thao Erahouse

Đến đây, chúng ta được rời xa đô thị ồn ã, chật chội để trở về với thiên nhiên ở một vùng ven đê đồng bằng Bắc Bộ, giàu truyền thống văn hóa.

Các em học sinh được về vùng ven đô yên bình

Bước vào Làng thể thao, các em như được hòa mình với thiên nhiên, với những vườn hoa, bãi cỏ rộng lớn,... . Điều thích thú nhất là các em được thỏa sức tham gia các trò chơi: bowling, ném đĩa, trượt cỏ, các trò chơi dân gian, chèo thuyền trên sông,…

Các em hào hứng khi được tham gia các hoạt động

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh các lớp

Bạn nào, bạn nấy đều vui tươi, phấn khởi dường như quên cả mệt và đói. Tạm gác lại những trò chơi thú vị, các em học sinh trở lại lều của lớp mình để ăn và nghỉ trưa.

Sau giờ nghỉ trưa, các em lại tiếp tục tham gia khám phá những trò chơi khác trong Làng thể thao. Không khí vẫn không kém phần náo nhiệt.

Học sinh các lớp nhiệt tình tham gia các trò chơi, trải nghiệm

Cô và trò thi nhau làm dáng để có tấm ảnh đẹp

Đã đến lúc tạm biệt Làng thể thao Erahouse, tất cả các bạn tập trung và chuẩn bị ra về. Gương mặt bạn nào cũng còn lưu luyến, chưa muốn về.

Buổi học tập và trải nghiệm đã thành công tốt đẹp. Hi vọng, buổi học tập và trải nghiệm này thực sự là cầu nối giúp các em học sinh tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; mở rộng và nâng cao hiểu biết về thiên nhiên, đặc biệt là các kĩ năng sống cho các em.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.669
Năm 2022 : 5.669