Saturday, 29/01/2022 - 11:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Khối 1 trường Tiểu học Quang Trung với Hội giảng mùa xuân năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, toàn thể giáo viên tổ chuyên môn khối lớp 1 đã nhiệt tình tham gia Hội giảng mùa xuân năm học 2020 - 2021 với những bài giảng theo từng phân môn.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, toàn thể giáo viên tổ chuyên môn khối lớp 1 đã nhiệt tình tham gia Hội giảng mùa xuân năm học 2020 - 2021 với những bài giảng theo từng phân môn.

Sáng ngày 9/3/2021, tại lớp 1A, cô giáo Công Thị Diễm Hằng đã Hội giảng thành công tiết Toán với bài Cộng trừ các số tròn chục. Tiết học diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo và sự hăng say khám phá những kiến thức mới của học sinh.

Cô giáo Công Thị Diễm Hằng - GVCN lớp 1A với tiết Toán

Dưới sự dạy dỗ tận tình của cô Hằng, các bạn HS lớp 1A đã tự tin làm các phép tính cộng, trừ các số tròn chục

Tại lớp 1B, cô giáo Nguyễn Minh Thu cũng thể hiện tốt tiết dạy môn Tập đọc bài 25C Giúp ích cho đời. Tiết dạy đã vận dụng linh hoạt nhiều hình thức tổ chức hoạt động dạy - học khác nhau, tạo sự hứng thú và hiệu quả cho các em học sinh. Ngoài việc đọc  tốt các âm, tiếng, từ trong bài thông qua các hoạt động sáng tạo, lồng ghép các kiến thức thực tế vào bài dạy của cô giáo.

Cô Nguyễn Minh Thu đang hướng dẫn các em HS lớp 1B đọc bài

Môn Tự nhiên và xã hội, dưới sự hướng dẫn của cô Lê Minh Ngọc, các em học sinh lớp 1E đã có thêm nhiều hiểu biết và những kiến thức về cách bảo vệ mắt, biết thực hiện và chăm sóc cho đôi mắt của mình qua bài Bảo vệ các giác quan (tiết 1).

Các bạn HS lớp 1E rất mạnh dạn, tự tin lên trình bày kết quả thảo luận của nhóm

Các bạn HS lớp 1E nhảy bài “Vũ điệu chăm sóc mắt”

Trong giờ học Chính tả, cô giáo Cao Thu Thuỷ đã hướng dẫn các em học sinh lớp 1G tập chép bài Cá heo. Các em được thể hiện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết trong giờ học.

Các bạn HS lớp 1G đang say sưa luyện nói câu theo tranh

Các bạn HS lớp 1G chăm chú viết bài

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường động viên các em học sinh sau tiết học

Giờ Tập viết lớp 1C của cô giáo Phạm Thanh Vân, học sinh được cô giáo hướng dẫn tập tô những nét chữ hoa L - M. Sau tiết học, các em học sinh lớp 1C đã có thêm rất nhiều kĩ năng để rèn viết chữ đẹp.

Trò chơi “ Gọi thuyền” đã giúp các bạn học sinh lớp 1D nhận diện được chữ L - M là hai chữ trong bài học mới

Học sinh lớp 1C biết nhận xét bài viết của bạn theo đúng TT27/2020

“Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng” trong vở tập viết của các bạn lớp 1C

Cô giáo Trần Bích Liên lớp 1D cùng các em học sinh trong giờ học Đạo đức bài Em tự chăm sóc bản thân (tiết 1). Sau tiết hoc, các em học sinh đã biết vận dụng những kiến thức để biết cách tự chăm sóc bản thân trong cuộc sống hàng ngày.

Các bạn học sinh lớp 1D đang thảo luận nhóm sôi nổi

Cả lớp chăm chú theo dõi clip tự chăm sóc bản thân của bạn Gia Thụy lớp 1D

Kết thúc tiết học, các bạn học sinh lớp 1D hăng hái nhảy theo ca khúc “ Vũ điệu rửa tay” vui nhộn

Với sự nhiệt tình, chú ý đổi mới phương pháp dạy học, bài giảng của các cô giáo khối lớp 1 không những gây hứng thú, phát huy năng lực cho các em học sinh mà còn giúp giáo viên trong tổ có cơ hội phát huy được những sáng tạo, được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề mới của bộ sách Cùng học và phát triển năng lực. Đồng thời giúp cho giáo viên khối lớp 2 một phần cảm nhận được cái mới của Chương trình nhằm chuẩn bị đón nhận nội dung sách giáo khoa lớp 2 mới trong năm học tới.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.669
Năm 2022 : 5.669