Saturday, 20/04/2024 - 05:20|

Trường Tiểu học Quang Trung tham dự Hội nghị trực tuyến: Giới thiệu bộ Sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình GDPT 2018

Trong hai ngày 6/3 và 7/3/2021, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên dạy lớp 2 trường Tiểu học Quang Trung đã tham gia Hội nghị trực tuyến giới thiệu các bộ SGK lớp 2 năm học 2021 - 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

BGH cùng giáo viên dạy lớp 2 tham dự Hội nghị một cách nghiêm túc, đầy đủ

Mở đầu Hội nghị giới thiệu SGK lớp 2 là bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”, tiếp theo là bộ sách “Cánh diều” và cuối cùng là bộ sách “Chân trời sáng tạọ” với các môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên xã hội, Mĩ thuật, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm,… . Các chuyên gia của từng bộ sách đã chia sẻ những nội dung, điểm mới của từng môn học.

Các thầy cô giáo nghiên cứu sách giáo khoa mới - bộ Chân trời sáng tạo một cách say mê

Những điểm mới trong SGK môn TN-XH - bộ Kết nối tri thức với cuộc sống

Phần giới thiệu SGK mới - bộ Cánh diều

Phần giới thiệu SGK Toán - Bộ Cánh diều

Phần ví dụ minh họa môn Đạo đức của bộ Cánh diều

Phần giới thiệu về chương trình, nội dung SGK Hoạt động trải nghiệm - bộ Chân trời sáng tạo

Phần giới thiệu SGK Mĩ thuật - bộ Chân trời sáng tạo

Phần giới thiệu SGK Tiếng Anh - bộ English Discovery

Buổi Hội nghị trực tuyến Giới thiệu sách đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng cán bộ, giáo viên nhà trường có thêm những hiểu biết về các bộ sách giáo khoa lớp 2, sẵn sàng chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Năm 2024 : 53.309