Saturday, 29/01/2022 - 11:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung tham dự tập huấn các bộ sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022

Ngày 14/6/2021, Ban giám hiệu, giáo viên tổ chuyên môn khối 2 và tổ Văn Thể Mĩ đã tham dự tập huấn sử dụng sách giáo khoa các môn Đạo đức, Mĩ thuật và Tiếng Anh.

Để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2 năm học 2021-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lí, giáo viên trên toàn thành phố về các bộ sách giáo khoa lớp 2 trong 05 ngày bắt đầu từ 14/6 đến ngày 18/6/2021 theo hình thức trực tuyến. Ngày 14/6/2021, Ban giám hiệu, giáo viên (GV) tổ chuyên môn khối 2 và tổ Văn Thể Mĩ đã tham dự tập huấn sử dụng sách giáo khoa các môn: Đạo đức, Mĩ thuật và Tiếng Anh.

Ban giám hiệu và giáo viên tổ chuyên môn khối 2 tham gia tập huấn

Trong ngày đầu tiên của đợt tập huấn, giáo viên sẽ được tập huấn môn Đạo đức của bộ sách “Kết nối tri thức”, môn Mĩ thuật của bộ sách “Chân trời sáng tạo”, môn Tiếng Anh của bộ sách Tiếng Anh 2.

Ban giám hiệu và giáo viên tổ chuyên môn khối 2 tham gia tập huấn môn Đạo đức

Ban giám hiệu và giáo viên môn Mĩ thuật tham gia tập huấn

Ban giám hiệu và giáo viên môn Tiếng Anh tham gia tập huấn

Tại khóa tập huấn, GV được trực tiếp lắng nghe các tổng chủ biên, chủ biên làm rõ những điểm mới của các bộ sách đồng thời trao đổi, thảo luận về cách soạn giảng cũng như phương pháp dạy học của các môn đảm bảo yêu cầu đổi mới của chương trình.

Giảng viên tập huấn sách môn Mĩ thuật

Trong các ngày tiếp theo, giáo viên nhà trường sẽ lần lượt được tập huấn các môn: Toán và Âm nhạc; Tự nhiên xã hội; Tiếng Việt; Hoạt động trải nghiệm.

Hi vọng, qua khóa tập huấn đầy bổ ích này, mỗi GV giảng dạy ở khối 2 đều hiểu rõ hơn về chương trình cũng như việc sử dụng các bộ sách theo yêu cầu đổi mới. Tập thể giáo viên sẽ cố gắng truyền tải thật tốt nội dung sách giáo khoa mới cho các em học sinh, đảm bảo có những những giờ học đầy hiệu quả và lí thú.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.668
Năm 2022 : 5.668