Saturday, 29/01/2022 - 10:35|

Trường Tiểu học Quang Trung thực hiện nghiêm túc việc đón phụ huynh học sinh tại điểm thi trường THPT Trần Phú

Kì thi vào lớp 10 năm nay tại Hà Nội diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp. Để phòng chống dịch bệnh, Ban Chỉ đạo thi quận Hoàn Kiếm đã yêu cầu một số trường Mầm non, Tiểu học và Trung tâm GDNN - GDTX Nguyễn Văn Tố hỗ trợ công tác thi vào lớp 10 của quận trong đó có trường Tiểu học Quang Trung. Sáng ngày 12/6/2021, trường Tiểu học Quang Trung đã chuẩn bị và thực hiện nghiêm túc việc đón phụ huynh học sinh tại điểm thi trường THPT Trần Phú.

Điểm thi trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm

Ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, tạo sự yên tâm cho phụ huynh trong thời gian ngồi chờ các con làm bài.

Nhà trường sắp xếp phòng học sạch đẹp, thoáng mát để phụ huynh yên tâm chờ con

Ngay từ sáng sớm, nhà trường đã mở rộng cổng trường để đón các vị phụ huynh vào gửi xe để tránh ùn tắc giao thông.

Phụ huynh học sinh vào trường gửi xe

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu phụ huynh rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế và tiến hành đo thân nhiệt,...

Phụ huynh khai báo y tế

Phụ huynh ngồi giãn cách trong khi chờ con làm bài thi

Đến kiểm tra công tác hỗ trợ của nhà trường, đồng chí Nguyễn Khánh Hoa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận: “Trường Tiểu học Quang Trung đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và thực hiện rất nghiêm túc theo yêu cầu của cấp trên.”

Học sinh đang trong giờ làm bài thi

Chúc kì thi diễn ra thành công và đảm bảo an toàn. Chúc các em học sinh 2k6 bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả NHƯ Ý.

Tin bài Trường Tiểu học Quang Trung.

Năm 2022 : 5.668