Wednesday, 01/12/2021 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung tiếp tục tham dự tập huấn các bộ sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022

Sáng ngày 15/6/2021, Ban giám hiệu, giáo viên tổ chuyên môn khối 2 và tổ Văn Thể Mĩ đã tham dự tập huấn sử dụng sách giáo khoa các môn Toánmôn Âm nhạc bằng hình thức trực tuyến.

Sáng ngày 15/6/2021, Ban giám hiệu, giáo viên tổ chuyên môn khối 2 và tổ Văn Thể Mĩ đã tham dự tập huấn sử dụng sách giáo khoa các môn Toánmôn Âm nhạc bằng hình thức trực tuyến.

Ban giám hiệu và giáo viên tổ chuyên môn khối 2 tham gia tập huấn

Như thường lệ, đúng 8h00 buổi tập huấn bắt đầu. Nhà trường sắp xếp hai phòng học để các thầy cô tham gia tập huấn vừa đạt hiệu quả vừa đảm bảo giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ban giám hiệu và giáo viên tổ chuyên môn khối 2 tham gia tập huấn môn Toán

Ban giám hiệu và giáo viên tổ Văn Thể Mĩ  tham gia tập huấn môn Âm nhạc

Tại buổi tập huấn, GV được trực tiếp lắng nghe các tổng chủ biên, chủ biên, tác giả trao đổi, làm rõ những điểm mới, cấu trúc chương trình của các bộ sách đồng thời trao đổi, thảo luận về phương pháp soạn giảng, dạy học môn Toán và môn Âm nhạc của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

Một trong những nội dung tập huấn của môn Âm nhạc

Nhà giáo Nguyễn Áng trao đổi những nội dung của buổi tập huấn

Với phần trao đổi của các tổng chủ biên, chủ biên của các bộ môn Toán và Âm nhạc, cùng với sự nghiên cứu tìm tòi ở tổ chuyên môn, hi vọng các thầy cô giáo của trường TH Quang Trung sẽ triển khai công tác giảng dạy được thuận lợi, hiệu quả trong năm học tới, đảm bảo yêu cầu đổi mới của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Tags: taphuan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 248
Tháng 12 : 42
Năm 2021 : 89.295