Wednesday, 01/12/2021 - 07:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức kiểm tra định kì cuối học kì II cho học sinh khối 5 với hình thức trực tuyến

Sáng ngày 19/7/2021, 240 học sinh khối lớp 5 bắt đầu kì kiểm tra trực tuyến với môn kiểm tra đầu tiên - môn Tiếng Anh.

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 03 tháng 05 năm 2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch, nhà trường đã tổ chức dạy học trực tuyến, ôn tập cho học sinh nhằm hoàn thành chương trình năm học. Được sự phê duyệt của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, trường Tiểu học Quang Trung xây dựng kế hoạch kiểm tra định kì cuối học kì II dưới hình thức trực tuyến với các môn học Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Tiếng Anh, Tin học cho học sinh khối lớp 5 từ ngày 19/7 đến hết ngày 21/7/2021.

Bài kiêm tra môn Tiếng Anh

Sáng ngày 19/7/2021, 240 học sinh khối lớp 5 bắt đầu kì kiểm tra trực tuyến với môn thi đầu tiên là môn Tiếng Anh. Trước giờ kiểm tra, các em học sinh đã vào phòng kiểm tra đúng giờ, giám thị điểm danh và đọc nội quy cho học sinh.

Công tác điểm danh đầu giờ tại các phòng kiểm tra

Giám thị phổ biến nội quy phòng kiểm tra

Để đảm bảo sự công bằng cho các học sinh, đánh giá trung thực, khách quan và chính xác, nhà trường đã chia học sinh khối 5 thành 20 phòng thi với số thí sinh ở mỗi phòng từ 11 đến 13 học sinh cùng 2 giám thị coi kiểm tra. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cũng tham gia giám sát việc kiểm tra tại các phòng.

Học sinh tham gia kì kiểm tra với thái độ nghiêm túc

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giám sát việc kiểm tra tại các phòng

Mặc dù có một vài học sinh gặp trục trặc lúc truy cập nhưng được sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em đã hoàn thành tốt bài kiểm tra đầu tiên của mình. Chúc các em bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt các môn còn lại trong các buổi kiểm tra tiếp theo.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 248
Tháng 12 : 43
Năm 2021 : 89.296