Saturday, 29/01/2022 - 10:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với buổi học đầu tiên của năm học mới

Sáng ngày 6 tháng 9 năm 2021, học sinh trường Tiểu học Quang Trung bước vào tuần học đầu tiên của năm học mới, năm học 2021-2022.

Chia tay những ngày hè với nhiều cảm xúc đặc biệt do dịch bệnh Covid, các em sẽ được khám phá những chân trời tri thức mới. Chính vì vậy, hôm nay, ngày 6/9/2021, ngay từ buổi học đầu tiên các em học sinh đã có mặt tại phòng học zoom rất đầy đủ và đúng giờ, chấp hành tốt nội quy của nhà trường. Năm học 2021-2022, là một năm học có nhiều sự thay đổi trong chương trình và phương pháp giảng dạy. Với quyết tâm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, “biến thách thức thành cơ hội”, nhiều ngày nay, các thầy cô đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra những bài giảng hấp dẫn, lôi cuốn học sinh với bài học.

Giờ học trực tuyến ở lớp 3G

Sau giờ Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần nghiêm trang, cô trò hào hứng với những bài học mới đầy lí thú và bổ ích. Dù học qua màn hình nhưng các tiết học vẫn diễn ra đầy đủ với nhiều hình thức dạy học đa dạng. 

Đến thăm các lớp học zoom, chúng ta đều bắt gặp một không khí học tập nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi động và hứng khởi. Các thầy cô dạy khối 2, 3, 4 và 5 đã vận dụng sáng tạo đưa ra các phương pháp và hình thức dạy học nhẹ nhàng, vui vẻ để học sinh hào hứng, bắt nhịp nề nếp học tập ngay từ những tiết học đầu tiên  của năm học. Với những trò chơi, ứng dụng hấp dẫn, … các thầy cô giáo đã giúp cho học sinh được tương tác nhiều hơn, được khắc sâu kiến thức sau giờ mỗi giờ học. Việc ứng dụng CNTT của các thầy cô giáo vào dạy học trực tuyến giúp học sinh nắm bài dễ dàng và đạt hiệu quả không kém gì giờ học trực tiếp.

Giờ Toán đầy bổ ích ở lớp 2E

Giờ Đọc ở lớp 2E

Giờ Luyện từ và câu ở lớp 4E

Giờ Tập đọc - Kể chuyện ở lớp 3G

Trò chơi Ong non học việc trong giờ Toán ở lớp 4E

Cô giáo Hà Tú - GVCN lớp 5A với giờ Toán

Một trong những nội dung của giờ Âm nhạc

Thầy giáo Tuấn Phong ứng dụng CNTT để hướng dẫn học sinh trong giờ Mỹ thuật

Các em học sinh khối lớp 3 rất phấn khởi khi được tham gia tiết Tin học đầu tiên

 

Các nội dung của bài 1: Người bạn mới của em

Một tuần học mới đã bắt đầu! Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh của ngôi trường giàu truyền thống - trường Tiểu học Quang Trung - có những tiết học đầy hứng khởi với những bài học bổ ích! Chúc mỗi ngày dạy của thầy cô và ngày học  của các con luôn là một ngày nhiều niềm vui!

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.668
Năm 2022 : 5.668