Saturday, 29/01/2022 - 10:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm thật nhiều cảm xúc

Ngày 1/9/2021, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm dưới hình thức trực tuyến.

Thực hiện công văn 3078/SGDĐT-GDPT ngày 31/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 cấp Tiểu học, công văn 234/PGDĐT ngày 1/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 cấp Tiểu học, ngày 1/9/2021, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm dưới hình thức trực tuyến.

Phòng họp trực tuyến của lớp 5A

Mặc dù đây là buổi họp phụ huynh trực tuyến nhưng phần lớn phụ huynh ở các lớp đều tham gia đông đủ và đúng giờ. Buổi họp diễn ra trong không khí sôi nổi, đúng yêu cầu, đảm bảo các nội dung.

Trong buổi họp, phụ huynh được nghe cô giáo chủ nhiệm thông báo chương trình khai giảng của năm học mới, các hoạt động chuẩn bị cho năm học của nhà trường, kế hoạch học tập trong năm học cũng như thời gian học trực tuyến của các em học sinh.

Cô giáo chủ nhiệm thông báo chương trình khai giảng năm học mới của nhà trường

Cô giáo Thu Hiền lớp 3B phổ biến khung thời gian năm học

Cô giáo Hà Tú lớp 5A phổ biến các phần mềm, ứng dụng khi học sinh tham gia học trực tuyến

Học sinh được tương tác cùng cô giáo trên ứng dụng mới chuẩn bị cho những tiết học đầy thú vị sắp tới

Cô giáo chủ nhiệm cùng phụ huynh chia sẻ những phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp và hiệu quả để khích lệ, tạo điều kiện tối đa cho các em phát triển khả năng trong năm học này.

Phần đóng góp ý kiến của phụ huynh các lớp

Phụ huynh lớp 4A nêu nguyện vọng của mình trong năm học mới này

Cô giáo Tuyết Anh cùng PHHS lớp 5D chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con

PHHS lớp 5D được tham gia trò chơi tìm hiểu về lớp của con

Cô giáo Ánh Tuyết lớp 2B giới thiệu đường link sách giáo khoa điện tử để phụ huynh yên tâm cho con sử dụng trong trường hợp chưa kịp mua sách

Cô giáo Hương Huyền lớp 2G thông báo về việc học sinh tham gia tiết học Làm quen Tiếng Anh lớp 2 qua truyền hình trên kênh VTV7

Được sự quan tâm của Đảng ủy quận Hoàn Kiếm, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, năm học mới 2021-2022, nhà trường đã được khởi công xây dựng mới thành một ngôi trường khang trang và hiện đại tại 39 Quang Trung. Vì vậy, năm học này, các em học sinh sẽ học tạm tại cơ sở số 9 Hai  Bà Trưng.

Cô giáo Thanh Bình lớp 4A giới thiệu địa điểm mới - số 9 Hai Bà Trưng

Với hình thức họp trực tuyến phụ huynh được tiếp cận, được cảm nhận mới hơn, hiệu quả hơn về buổi họp phụ huynh của nhà trường. Một buổi họp diễn ra đầy cởi mở và thân thiện. Có lẽ đây là buổi họp đầu năm của một năm học vô cùng đặc biệt đối với các em học sinh khi “dừng đến trường nhưng không dừng việc học”. Mong rằng các em học sinh sẽ sớm được đến trường để được gặp các thầy cô cùng bạn bè trong một ngày gần nhất, khi thủ đô đẩy lùi được dịch bệnh.

Hi vọng với sự đồng hành của phụ huynh, các em học sinh sẽ có một năm học đặc biệt ngay từ những ngày đầu tiên với những kết quả tốt đẹp, như ý.

Tin bài: Trường Tiểu Học Quang Trung.

Tags: hopphuhuynh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.668
Năm 2022 : 5.668