Saturday, 23/10/2021 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với phong trào ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”

Chiều ngày 18/01/2021, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Ban Thiếu niên trường Tiểu học Quang Trung đã phát động phong trào ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam”.

Thực hiện công văn số 04/PGDĐT ngày 5/1/2021 của Phòng Giáo dục quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 18/01/2021, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Ban Thiếu niên trường Tiểu học Quang Trung đã phát động phong trào ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” Xuân Tân Sửu năm 2021. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã tích cực tham gia.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ 

Đại diện học sinh khối lớp 1 tham gia ủng hộ

Đại diện học sinh khối lớp 2 tham gia ủng hộ

Đại diện học sinh khối lớp 3 tham gia ủng hộ

Đại diện học sinh khối lớp 4 tham gia ủng hộ

Đại diện học sinh khối lớp 5 tham gia ủng hộ

Quyên góp vì người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái cho học sinh toàn trường.

Số tiền quyên góp được của giáo viên và học sinh toàn trường sẽ gửi về Phòng Giáo dục để chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn như: người già neo đơn, trẻ mồ côi, ... và những nạn nhân chất độc màu da cam những món quà nhỏ nhưng đầy tình nghĩa. Hi vọng những người già neo đơn, trẻ mồ côi, ... và những nạn nhân chất độc màu da cam sẽ có một cái Tết ấm cúng hơn. 

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 170
Tháng 10 : 6.170
Năm 2021 : 77.452