Saturday, 29/01/2022 - 11:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới

Sáng ngày 6 tháng 9 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới, năm học 2021-2022.

Theo thông lệ, sáng thứ hai hàng tuần là tiết sinh hoạt dưới cờ. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đều tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ tại sân trường. Nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, học sinh phải tham gia học trực tuyến.  Vì vậy, sáng ngày 6 tháng 9 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới, năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến.

Cô Trần Mỹ Anh - Tổng phụ trách điều khiển tiết sinh hoạt dưới cờ và phát động chủ đề năm học 2021-2022

Đúng 7 giờ 45 phút, 1170 học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên các khối lớp đã có mặt trong các phòng học zoom, ánh mắt hân hoan hướng về lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay phấp phới, cùng hát vang bài Quốc ca, Đội ca hùng tráng.

Cô trò trường tiểu học Quang Trung nghiêm trang đứng chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ là phần phát động chủ đề năm học của cô Tổng phụ trách và đại diện cho các bạn học sinh toàn trường hưởng ứng chủ đề năm học 2021-2022.

Chủ đề năm học 2021-2022

Bạn Nguyễn Phương Linh - lớp 5B hưởng ứng chủ đề năm học 2021-2022

Tiếp theo là nội dung tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid. Các em được các cô giáo nhắc lại cách thực hiện phòng chống dịch bệnh, cách sử dụng ứng dụng Bluezone.

Học sinh lớp 3G được cô giáo chủ nhiệm tuyên truyền về thông điệp 5T

Các em học sinh được giới thiệu về ứng dụng Bluezone trong việc khai báo y tế

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi, nội dung tuyên truyền của các cô giáo đã khiến cho các em dễ dàng thực hành và nhớ lâu các thao tác như: đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay, …

Những hình ảnh ngộ nghĩnh trong phần tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid

Bạn Trần Đức Cường lớp 3G thực hành các thao tác theo thông điệp 5T

Tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Quang Trung một cảm giác lâng lâng khó tả, một cảm giác lạ kì trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học.

Hi vọng dịch bệnh nhanh được đẩy lùi, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sớm được quay trở lại trường học để có những tiết sinh hoạt dưới cờ đầy thú vị và bổ ích.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.669
Năm 2022 : 5.669