Saturday, 20/04/2024 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung với buổi họp phụ huynh ở các lớp khối 3

Ngày 13/08/2021, giáo viên chủ nhiệm các lớp thuộc tổ chuyên môn khối 3 đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm năm học 2020-2021.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban giám hiệu, 19h00 ngày 13/08/2021, giáo viên chủ nhiệm các lớp thuộc tổ chuyên môn khối 3 đã tổ chức buổi họp phụ huynh online qua phần mềm Zoom Cloud Meeting nhằm tổng kết các phong trào, hoạt động của trường, lớp trong năm học 2020-2021.

Phòng họp online của lớp 3A

GVCN lớp 3D vui mừng chào đón các bậc PHHS

Mở đầu cuộc họp, cha mẹ học sinh đã được nghe giáo viên chủ nhiệm các lớp báo cáo tình hình nhà trường và những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Minh Ngọc - GVCN lớp 3D báo cáo kết quả của nhà trường

Các thành tích nổi bật của nhà trường

Trong phần tổng kết các hoạt động của lớp, các cô giáo chủ nhiệm đã nêu bật được những kết quả mà học sinh trong lớp đã đạt được qua một quá trình rèn luyện về học tập, năng lực và phẩm chất, ...

Cô Nguyễn Thu Hiền - GVCN lớp 3A báo cáo kết quả học tập của lớp

Tiếp theo là phần các cô chủ nhiệm đọc thư của cô Hiệu trưởng gửi tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh toàn trường lời động viên, cảm ơn chân thành nhất. Cuối cùng, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, cá nhân các bậc phụ huynh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo và các bác nhân viên của nhà trường đã hết lòng chăm sóc và dạy dỗ học sinh trong năm học vừa qua.

Có thể nói, năm học 2020 - 2021 là một năm học đặc biệt với khoảng thời gian tương đối dài, học sinh phải học tập qua internet, lần đầu tiên làm bài kiểm tra định kì cuối năm học dưới hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, trở ngại đó, giáo viên và học sinh khối lớp 3 của trường Tiểu học Quang Trung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hi vọng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các con học sinh, sự nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường sẽ bước vào năm học mới 2021-2022 đầy thuận lợi và thành công.

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung.

Tags: hopphhskhoi3
Năm 2024 : 53.313