Saturday, 29/01/2022 - 10:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Hội khỏe Phù Đổng khối 3

    Trong nhiều năm qua, song song với hoạt động học tập, các giáo viên tổ 3 đã lên kế hoạch từng tháng để tổ chức tốt nhằm nâng cao kĩ năng mềm cho học sinh qua các hoạt động sáng tạo nhằm  giáo dục đạo đức lối sống, giá trị  sống như: “Ngày hội đọc sách” bồi dữơng văn hóa đọc và hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời trong toàn quận . Không chỉ vậy, các giáo viên tổ 3 cũng  rất chú trọng đến việc nâng cao thể chất, phát triển toàn diện ở học sinh thông qua các hoạt động thể dục thể thao.

    Chiều ngày 6/11/2018,  học sinh khối lớp 3 đã rất vui mừng háo hức tham gia” Hội khoẻ Phù đổng” khối 3. Sự góp sức của các “vận động viên” nhí khối 3 trong các phần thi “ Di bóng”, “ Nhảy bao bố”, “ Kéo có”  khiến cho không khí của “nhà thi đấu” thêm sôi động và hào hứng. Khuôn mặt học sinh nào cũng toát lên” Niểm tin chiến thắng”, tham gia thi đấu tinh thần đồng đội, tinh thần “ Học hết sức, chơi hết mình”, sự đoàn kết, khéo léo, uyển chuyển được bộc lộ rõ nét.

   Một số hình ảnh của các lớp khối 3 trong “ Hội khỏe Phù Đổng” khối 3:

   Phần tranh tài sôi nổi của lớp 3B:

 

 

 

 

 

   Phần thi đấu đầy kịch tính của lớp 3C:

 

 

 

 

   Lớp 3D sẵn sàng khoe tài gắng sức:

 

  

 

 

   Lớp 3E bĩnh tính thi đấu, quyết giành giải cao:

   Lớp 3G thi đấu với tinh thần “ Chơi hết mình”:

   Lớp 3A hứng khởi, vỡ òa trong niềm vui chiến thắng:

   Đúng như trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói:” Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng phải có sức khoẻ mới thành công. Mỗi người dân yếu ớt cũng làm đất nước yếu ớt một phần. Mỗi người dân mạnh khoẻ tức là góp phần cho đất nước mạnh khoẻ. Vậy nên việc tập thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Dân cường thì nước thịnh.Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào cũng tập”. Hội khoẻ phù đồng đã trở thành một động lực khuyến khích học sinh rèn luyện thân thể, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao nâng cao thể lực. Hội khoẻ phù đổng của khối đã rất thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các học sinh và phụ huynh khối 3.

Nguyễn Minh Ngọc

Tags: hoikhoek3
Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 154
Tháng 01 : 5.668
Năm 2022 : 5.668