Wednesday, 01/12/2021 - 07:30|

KẾ HOẠCH - Tổ chức kiểm tra giữa học kì I năm học 2018 – 2019

Tổ chức kiểm tra giữa học kì I năm học 2018 – 2019

I.  MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Đánh giá kết quả giáo dục của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện (giữa học kì I) nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học.

- Đánh giá toàn diện học sinh thông qua đánh giá mức độ đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng theo mục tiêu giáo dục Tiểu học.

II. NỘI DUNG:

1. Chương trình: từ tuần 1 đến hết tuần 10.
  2. Môn kiểm tra:

- Toán K 4 + 5

- Tiếng Việt K 4 + 5

Lưu ý: Các đ/c TTCM thống nhất với GV trong tổ, bám sát TT22/2016 để ra đề, nộp đề về BGH trước ngày 31/10/2018.

1. Hình thức kiểm tra:

- Các môn Toán, Tiếng Việt (đọc hiểu): học sinh làm bài trên phiếu in sẵn, mỗi em 1 tờ.

- Môn Tiếng Việt (viết): học sinh làm bài vào giấy kiểm tra.

1. Lịch kiểm tra:

Kiểm tra theo thời khóa biểu.

1. Nội dung ôn tập:

- Môn Toán: từ tuần 1 đến hết tuần 10.

- Môn Tiếng Việt: từ tuần 1 đến hết tuần 10.

Trên đây là kế hoạch tổ chức kiểm tra định kì giữa học kỳ I năm học 2018 – 2019 của nhà trường. Đề nghị các tổ chuyên môn nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, có gì vướng mắc, phản ánh kịp thời về BGH – đ/c Hà HP để giải quyết.

KT.HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Thu