Monday, 26/10/2020 - 07:58|

Liên đội trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Lễ gắn Sao cho các em nhi đồng lớp 1

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm học 2020-2021, ngày 1/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ gắn Sao cho 203 em học sinh khối lớp 1.

Nhằm tạo điều kiện cho các em làm quen với hoạt động Sinh hoạt tập thể trong nhà trường theo tinh thần “Vừa học - vừa chơi”, đồng thời, hướng dẫn các em học tập, rèn luyện, vui chơi theo chương trình Dự bị Đội viên dành cho lứa tuổi Nhi đồng, ngày 1/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ gắn Sao cho 203 em học sinh khối lớp 1. Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, năm học này, Lễ gắn sao thật đặc biệt. Buổi lễ được tổ chức ngay tại lớp học của các em nhi đồng lớp 1. Toàn trường có gần 40 sao Nhi đồng được công nhận.

Đại diện các Sao nhi đồng lớp 1D cùng cô giáo chủ nhiệm Trần Bích Liên

Niềm vui của các em nhi đồng lớp 1B khi được đứng trong hàng ngũ Dự bị Đội viên

Đại diện các Sao nhi đồng lớp 1C

Liên đội mong các em sẽ cố gắng phấn đấu để học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các em sinh hoạt thật vui, luôn hăng say, tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội và gặt hái được kết quả tốt nhất!

Tin bài: Trường Tiểu Học Quang Trung

Tags: Legansao