Tuesday, 11/08/2020 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Một ngày học tập trải nghiệm đáng nhớ của học sinh trường Tiểu học Quang Trung

Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngày 22/11/2019 vừa qua, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh cho các em học sinh khối 4 + 5.

Hà Nội những ngày đầu đông thật tuyệt với những cơn gió se se lạnh, những tia nắng hanh hanh vàng nhảy nhót khắp các nhành cây, ngọn cỏ. Sẽ càng tuyệt vời hơn cho một chuyến đi chơi xa. Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngày 22/11/2019 vừa qua, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh cho các em học sinh khối 4 + 5 với bao điều thú vị và đáng nhớ.

Đúng 7h50, các bạn nhỏ khởi hành. Những tia nắng vàng nhẹ và bầu trời thật quang đãng. Chuyến đi thú vị ngay từ lúc xe chuyển bánh. Các bạn không giấu nổi niềm vui trên gương mặt, ai ai cũng cười tươi và háo hức suốt quãng đường đi đến trang trại. Sau hơn 30 phút trên xe, các bạn học sinh đã có mặt tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh. Các bạn xếp hàng ngay ngắn bước vào trang trại để cùng bắt đầu trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đây. Không biết các bạn nhỏ của trường Tiểu học Quang Trung đã có những trải nghiệm thú vị gì nhỉ, hãy cùng các bạn bước vào khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh nào!

Bước vào khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh, các bạn học sinh khối 4 + 5 như bước vào một thế giới thu nhỏ. Đến đây, các bạn ấy được tìm hiểu về thế giới khoa học xung quanh, trực tiếp tham gia trải nghiệm pha chế nước rửa bát và dung dịch xà phòng; tìm hiểu về các làng nghề truyền thống như làng gốm sứ Bát Tràng, trực tiếp nặn các sản phẩm gốm sứ; được bắt cá, được tham gia các trò chơi để rèn luyện sức khỏe …

 

 

 

 

 

 

 

Một ngày tham gia khám phá và trải nghiệm đầu tiên của năm học đã khép lại trong sự hào hứng và có đôi chút lưu luyến của các bạn nhỏ. Những chuyến tham quan như thế này do nhà trường tổ chức không chỉ là cơ hội để các em học sinh được vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu về thế giới tự nhiên mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện cho học sinh.

Sau những giờ học sôi nổi thì các bạn nhỏ trường Tiểu học Quang Trung cũng vui chơi hết mình, khám phá mọi điều thú vị xung quanh, thêm gần gũi với thiên nhiên. Mong rằng các bạn học sinh khi trở về, tiếp tục học tập thật hăng say và đạt kết quả thật tốt trong năm học này!

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Tác giả: TH Quang Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 94
Tháng 08 : 891
Năm 2020 : 16.489