Wednesday, 28/10/2020 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Một ngày học tập trải nghiệm đầy thú vị của học sinh trường Tiểu học Quang Trung

Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngày 29/11/2019 vừa qua, trường TH Quang Trung đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại trang trại Erahouse cho các em học sinh khối 1 + 2 + 3.

Hà Nội những ngày đầu đông với những cơn gió nhè nhẹ, những tia nắng hanh vàng mong manh dịu dàng, dễ chịu đến lạ. Thời tiết thật lý tưởng của mùa đông sẽ càng tuyệt vời hơn cho một chuyến đi chơi xa. Thực hiện kế hoạch giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngày 29/11/2019 vừa qua, trường TH Quang Trung đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại trang trại Erahouse cho các em học sinh khối 1 + 2 + 3 với bao điều thú vị và đáng nhớ.

Đúng 7h45, các bạn nhỏ khởi hành. Thời tiết thật tuyệt với nắng nhẹ và bầu trời quang đãng. Chuyến đi thú vị ngay từ lúc xe chuyển bánh. Các bạn không giấu nổi niềm vui trên gương mặt, ai ai cũng cười tươi và háo hức suốt quãng đường đi đến trang trại. Sau khoảng 30 phút trên xe, các bạn học sinh đã có mặt tại trang trại Erahouse. Các bạn xếp hàng ngay ngắn bước vào trang trại để cùng bắt đầu trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đây. Không biết các bạn nhỏ của Trường Tiểu Học Quang Trung đã có những trải nghiệm thú vị gì nhỉ, hãy cùng theo chân các bạn bước vào trang trại Erahouse nào!

 

Các bạn xếp hàng ngay ngắn bước vào trang trại

Bước vào trang trại Erahouse, các bạn học sinh như được trở về một miền quê thanh bình, với những lán trại xinh xinh, những vườn hoa tươi thắm đầy màu sắc, những khám phá khoa học đầy mới mẻ… Đến đây, các bạn ấy được trải nghiệm các kỹ năng: tìm hiểu về thế giới tự nhiên, về vũ trụ bao la, tự mình trồng cây, bắt cá, tham gia các trò chơi rèn luyện sức khỏe… nữa đấy!

 

 

 

 

 

 

 

Vậy là một ngày trải nghiệm tại trang trại Erahouse đã trôi qua. Các bạn ai nấy đều hào hứng kể cho nhau nghe những hoạt động mình tham gia trong một ngày với ánh mắt đầy vui vẻ. Những cuộc nói chuyện râm ran và cả tiếng cười khúc khích suốt dọc đường đi về trường đã khiến thời gian trôi qua thật mau.

Một chuyến đi với biết bao điều đáng nhớ của các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung, không chỉ bởi các em được chơi đùa, hoạt động bên bạn bè và thầy cô mà còn bởi các em được học tập và trải nghiệm!

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Tác giả: TH Quang Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 38
Tháng 10 : 2.334
Năm 2020 : 24.339