Monday, 26/10/2020 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung tham quan Phố sách 19/12 nhân dịp Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thực hiện công văn số 3589/BGDĐT-GDTX ngày 15/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề của năm 2020: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, sáng ngày 9/10/2020, thư viện trường Tiểu học Quang Trung đã phối hợp với giáo viên khối lớp 5 tổ chức cho học sinh tham quan Phố sách 19/12.

Thực hiện công văn số 3589/BGDĐT-GDTX ngày 15/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề của năm 2020: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, sáng ngày 9/10/2020, thư viện trường Tiểu học Quang Trung đã phối hợp với giáo viên khối lớp 5 tổ chức cho học sinh tham quan Phố sách 19/12. Với mục đích nhằm lan tỏa phát huy vai trò của sách, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với sách, truyện để duy trì thói quen đọc sách, nâng cao văn hóa đọc trong nhà tường, phố sách 19/12 chính là nơi hội tụ của 16 gian hàng với nhiều nhà sách và nhà xuất bản tên tuổi như Kim Đồng, Nhã Nam, Tiền Phong, Thái Hà Book, ... cùng với những đầu sách chất lượng về nội dung và thẩm mỹ cao về mặt hình thức đã thu hút thầy trò trường Tiểu học Quang Trung. Với tiết trời se lạnh, một không gian thoáng mát, hiện đại văn minh, phố sách là một địa điểm lý tưởng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích cho mình.

Ai cũng muốn tìm cho mình một cuốn sách hay

Các em học sinh đều chọn cho mình một góc yên tĩnh của Phố sách để nghiền ngẫm những cuốn truyện thú vị.

Các bạn học sinh lớp 5D say mê đọc sách

Cô và trò cùng say sưa đọc sách

Phố sách 19/12 là nơi lưu giữ những kỷ niệm học sinh và thật sự trở thành địa điểm khó quên để tận hưởng tài nguyên tri thức vô giá.

Học sinh lớp 5A tại phố sách

Học sinh lớp 5C tại phố sách

Học sinh lớp 5D tại phố sách​​​​​​​

Thật sự phố sách đã góp phần phát triển văn hóa đọc trong trường học, tạo thói quen tìm tòi, đọc sách, thu hút thầy cô giáo, học sinh và các bạn trẻ yêu sách. Chính vì vậy, việc tham quan phố sách đã trở thành hoạt động thường niên của thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung giúp các em có thêm trải nghiệm thú vị về sách, đồng thời giúp các em thêm tích cực hơn trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tin bài: Trường Tiểu Học Quang Trung

Tags: phosach
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 2.219
Năm 2020 : 24.224