Saturday, 20/04/2024 - 05:49|

Thư chúc tết

dao(1).jpg

Trường Tiểu học Quang Trung                                                            Xuân Kỷ Hợi – 2019

THƯ CHÚC TẾT

Kính thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các con học sinh nhà trường!

Trong không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các con học sinh đã và đang làm việc, học tập tại trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến thật gần, chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới, một năm công tác và học tập mới. Đây cũng là dịp để ta cùng nhìn lại những thành tựu, cũng như những khó khăn, thách thức mà nhà trường đã trải qua trong năm Mậu Tuất 2018 vừa qua và hướng tới một năm Kỷ Hợi 2019 với những kì vọng mới tốt đẹp.

Năm 2018, nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, công tác tuyển sinh được chú trọng và đạt kết quả khả quan; ý thức trách nhiệm cao về giảng dạy quyết định sự tồn tại của nhà trường được cán bộ, giáo viên thể hiện trong công việc hằng ngày; các hoạt động giáo dục trải nghiệm của nhà trường ngày càng đổi mới, phong phú hơn... Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể nhà trường; là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu đưa nhà trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynhhọc sinh nhà trường. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Quận uỷ - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm; Đảng ủy - HĐND - UBND phường Trần Hưng Đạo.

Năm 2019 đến với nhiều cơ hội và thách thức. Nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường là tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của các cấp, phụ huynh và học sinh. Để vượt qua những thách thức, chúng ta phải huy động mọi tiềm lực của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục đáp ứng nhu cầu của xã hội, kiểm định chất lượng, nâng cao chất lượng dạy và học, mở rộng giao lưu chuyên môn và xã hội, tăng cường công tác truyền thông về tuyển sinh… Tôi tin tưởng rằng, bằng tình yêu mãnh liệt đối với nhà trường và trách nhiệm lớn lao đối với sự nghiệp “trồng người”, các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong công tác và học tập, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2019, đưa Trường Tiểu học Quang Trung lên một tầm cao mới, để nhà trường vẫn luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của các cấp và đông đảo phụ huynh.

Trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Chi ủy - Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quang Trung, tôi trân trọng gửi đến quý cơ quan, ban ngành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các thế hệ học sinh, phụ huynh và gia đình lời chúc mừng năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng !

Trân trọng,

Nguyễn Thị Tuyết Nga