Thursday, 06/08/2020 - 13:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Thông báo về việc thay sổ liên lạc điện tử PINO trên phần mềm Esams

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Hiện nay, trên ứng dụng Hà Nội Smartcity đã có chức năng sổ liên lạc điện tử (SLLĐT) thay thế cho SLLĐT PINO trên phần mềm Esams.

Ngoài việc theo dõi về kết quả học tập của học sinh trên SLLĐT, phụ huynh học sinh còn có thể lấy tài khoản đăng ký tuyển sinh từ ứng dụng Hà Nội Smartcity. Để sử dụng các tính năng của Sổ liên lạc điện tử trên ứng dụng Hà Nội Smartcity, phụ huynh học sinh cần đăng ký tài khoản Smartcity và thực hiện liên kết tài khoản Smartcity của mình với tài khoản học sinh.

1. Đối với những trường hợp học sinh đã được khai báo thông tin cha mẹ trên hệ thống Hà Nội Edu có số điện thoại trùng khớp với số điện thoại đăng ký Smartcity của phụ huynh học sinh, hệ thống sẽ tự động duyệt yêu cầu liên kết.

2. Đối với những trường hợp học sinh chưa được khai báo thông tin cha mẹ trên hệ thống Hà Nội Edu hoặc đã được khai báo nhưng số điện thoại không trùng khớp với số điện thoại đăng ký Smartcity của phụ huynh học sinh thì cần ban giám hiệu nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm Duyệt các yêu cầu liên kết.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bậc phụ huynh!

* Phụ huynh có thể cài đặt ứng dụng Hà Nội Smartcity theo đường link: https://www.youtube.com/watch?v=eu90eUlcUg4

                                                                                                                               Ban giám hiệu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 77
Tháng 08 : 469
Năm 2020 : 16.067