Thursday, 06/08/2020 - 13:54|

Trường Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/07/2020, trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, cùng với sự hiện diện của nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Phạm Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng cùng đại diện các thầy giáo, cô giáo, nhân viên các tổ chuyên môn và 62 em học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh các khối lớp.

Các đại biểu tham dự Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Mở đầu buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020. Năm học vừa qua là một năm học đặc biệt, toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không những hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trực tiếp mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học trực tuyến.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ -

Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Tiếp theo, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019 - 2020.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định khen thưởng

Tại buổi lễ, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện.

trao phần thưởng cho các tập thể lớp khối 1 và khối 3

trao phần thưởng cho các tập thể lớp khối 2 và khối 4

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các tập thể lớp khối 5

trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu khối 1 và khối 3

Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường

trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu khối 2 và khối 4

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu khối lớp 5

Gắn bó 5 năm dưới mái trường, các em học sinh khối lớp 5 có bao nhiêu điều muốn nói, muốn chia sẻ cùng các thầy cô giáo. Các em đã tri ân tới các thầy cô giáo bằng những kết quả học tập và rèn luyện thật đáng khích lệ. Mai này, các em sẽ bước sang một chặng đường mới, các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học mới để tiếp tục bồi dưỡng kiến thức cho bản thân.

Em Nguyễn Thị Hà Phương - học sinh lớp 5C thay mặt

cho các bạn học sinh khối lớp 5 phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục múa Tạm biệt mái trường do học sinh khối lớp 3 biểu diễn

Tốp ca Mong ước kỉ niệm xưa do các cô giáo trong Chi đoàn Thanh niên biểu diễn

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng sau buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, cố gắng hết sức mình để góp phần thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới.

Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè đầy thú vị và bổ ích!

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Tác giả: Trường TH Quang Trung