Monday, 26/10/2020 - 07:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Quang Trung

Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 16/12/2019, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Sinh thời, Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Thực hiện lời dạy của Bác, chiều ngày 16/12/2019, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố 

khai mạc hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020

Trong bài phát biểu thật ngắn gọn và súc tích, nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với tinh thần “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Cô cũng khẳng định sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường với việc rèn luyện sức khỏe qua việc coi trọng môn giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục học sinh.

Thầy giáo Nguyễn Văn Phúc - đại diện tổ Trọng tài tuyên thệ.

Em Nguyễn Tùng Linh lớp 5G - đại diện học sinh toàn trường tuyên thệ.

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020 gồm 4 nội dung thi: Nhảy bao bố, kéo co, bóng rổ, chuyển bóng bằng thìa. Các trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng cùng với những cổ động viên nhí tràn đầy nhiệt huyết.

Với sự nhanh nhẹn và khéo léo của những vận động viên nhí, đặc biệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường đã tạo ra một Hội khoẻ thật lành mạnh, vui tươi và đầy phấn khởi tại Trường Tiểu học Quang Trung.

Là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao, hi vọng các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung không chỉ khỏe về thể chất mà còn khỏe về “tri thức”, các em sẽ đạt được thật nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học 2019 - 2020 này.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội khỏe:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Trường Tiểu học Quang Trung

Tác giả: TH Quang Trung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 53
Tháng 10 : 2.218
Năm 2020 : 24.223